Các dịch vụ:
* Du lịch Bali: 0243 7474 138

Xin visa canada

Canada là một quốc gia mà nhiều người muốn đặt chân đến, vậy muốn trước tiên bạn phải có visa nhập cảnh. Vậy làm thế nào để có visa canada, lệ phí xin visa là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Với biểu tượng cho đất nước là hình chiếc lá phong rực rỡ, cùng với đó là nền văn hóa đa dạng, nhiều món ăn đặc sắc độc đáo, cùng với nhiều địa danh du lịch đẹp mắt. Canada trở thành cường quốc thu hút được nhiều lượt khách du lịch cũng như học tập.

Đóng lệ phí xin visa canada :

Nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin Visa canada, quý vị sẽ nộp lệ phí bằng tiền mặt đô-la Mỹ. Bạn phải chuẩn bị tiền mặt bằng USD nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tiếp nhận hồ sơ ở Lãnh sự quán. Do vậy; các bạn hãy chuẩn bị sẵn tiền USD mang theo. Quý vị sẽ nhận được biên lai thu tiền sau khi nộp lệ phí:

Xin visa canada


– Visa nhập cảnh du lịch (sử dụng 1 lần): 75 USD + lệ phí hành
  IOM (15 USD); thời gian xét là 4 tuần.
– Visa nhập cảnh du lịch (sử dụng nhiều lần): 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 4 tuần.
– Visa nhập cảnh du lịch (phí tối đa cho gia đình): 400 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 4 tuần.
– Visa nhập cảnh du học: 125 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 3 tháng.
– Visa nhập cảnh làm việc ngắn hạn: 150 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 3 tháng.
– Giấy thông hành cho thường trú dân: 50 USD + lệ phí hành chính IOM (5 USD); thời gian xét là 4 tuần.
– Visa cư trú tạm thời: 200 USD + lệ phí hành chính IOM (15 USD); thời gian xét là 4 tuần.

Phương thức thanh toán:

Hướng dẫn thanh toán cho các dịch vụ tại CVAC

    – Trực tiếp: Thanh toán bằng tiền mặt (USD) tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực canada (CVAC)
    – Qua đường bưu điện: Hiện hình thức thanh toán này chưa dành cho khách hàng của CVAC tại Việt Nam

Các hình thức thanh toán được chấp nhận tại CVAC

    – Chỉ thanh toán bằng tiền mặt (USD).
    
 Hồ sơ xin visa  canada cần những giấy tờ gì?

o    Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng.
o    Bản sao có công chứng hộ khẩu và giấy khai sinh của bạn.
o    2 ảnh (4x6), phông trắng và được chụp không quá 6 tháng.
o    Chứng minh nghề nghiệp.
o    Bản xác nhận tình trạng hôn nhân
o    Chứng minh về điều kiện tài chính.

Cùng với sự phát triển của internet, hiện nay đã có rất nhiều quốc gia cho phép xin cấp thị thực trực tuyến thông qua website của cơ quan lãnh sự. canada- đất nước lá phong đỏ cũng là một trong những quốc gia có chính sách thị thực cởi mở như vậy. Vậy làm visa canada online như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại thị thực trực tuyến này qua bài viết dưới đây nhé!

Sau khi kiểm tra cẩn thận tất cả các thông tin đã điền trong các mẫu tờ khai này, cũng như đã upload đầy đủ các file giấy tờ theo yêu cầu, các bạn bấm nộp hồ sơ xin visa canada online của mình.

Lâu nhất là 05 ngày kể từ khi nộp hồ sơ trực tuyến tại website này, bạn sẽ thấy hồ sơ được upload lên tài khoản của bạn ở đây. Nếu quá thời gian này mà không thấy hồ sơ xin visa hiện lên ở tài khoản của mình, bạn cần liên hệ lại với cơ quan lãnh sự để họ kiểm tra.

Du lịch Bali


Đứng đầu trong danh sách địa điểm tham quan đẹp nổi tiếng ở Bali là ngôi đền phật giáo được xây dựng từ thế kỷ thứ 9 Borobudur. Đây được xem là một di sản lịch sử huyền thoại ở gần Bali, nó nằm trên đảo Java ngay cạnh Bali nên khi du lịch Bali du khách rất ưa thích kết hợp với du lịch nơi này. Đền có lối kiến trúc vô cùng độc đáo và mang trong mình nhiều ẩn chứa thiêng liêng về lịch sử nhân loại. Được mệnh danh là thiên đường tự nhiên đẹp nhất ở Bali, công viên quốc gia Bali Barat nằm ở phía tây của đảo


Khi nộp hồ sơ, các bạn cũng sẽ được thông báo về mức phí thị thực cần nộp cho loại visa bạn xin cấp. Lúc này, bạn dùng tài khoàn thanh toán trực tuyến của mình để nộp phí cho cơ quan lãnh sự.

Có 4 loại giấy tờ chính trong bộ hồ sơ xin visa du lịch canada, đó là giấy tờ về nhân thân, giấy tờ chứng minh công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ mục đích chuyến đi.

Canada là một trong những quốc gia hiện đại nhất trên thế giới với hàng trăm nghìn lượt du khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng mỗi năm. Tuy nhiên, công dân Việt Nam muốn đến xứ sở này cần phải có thị thực (visa). Dù khắt khe nhưng chỉ cần bạn tìm hiểu trước các thông tin cần biết về visa đi canada du lịch thì quá trình xin thị thực sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Du lịch Bali

Ngoài ra, chất lượng hồ sơ cũng là một trong những yếu tố quyết định thời gian duyệt visa canada nhanh hay chậm. Vì nếu hồ sơ của bạn đẹp, hộ chiếu đã đi những nước phát triển, đầy đủ thông tin theo yêu cầu, và tuyệt đối chính xác thì sẽ nhanh chóng thuyết phục được Lãnh sự cấp visa cho bạn.

Ngược lại, nếu hồ sơ chưa đủ thông tin, hoặc thông tin chưa rõ ràng thì các viên chức Lãnh sự sẽ mất thời gian kiểm định lại thông tin có chính xác hay không. Nếu hồ sơ bạn có sai sót và cần bổ sung hoặc Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì tất nhiên sẽ tốn thêm 1 khoảng thời gian nữa. Vì thế mà việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định bạn có xin được thị thực nhập cảnh đất nước canada xinh đẹp.


Bếp nướng nhà hàng Việc lắp đặt hệ thống bếp nướng hút khói tại, Hệ thống bếp nướng hút khói tại bàn của nhà hàng Vita BBQ – Barbecue thi công bao gồm bếp nướng và hệ thống ống hút khói được lắp đặt trên đầu ngay
Sunrise watch Đồng hồ đeo tay Sunrise chủ yếu được thiết kế, Mặc dù lịch sử hình hình thành từ những năm 2001, nhưng đến năm 2013 Đồng hồ Sunrise mới chính thức có mặt trên thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam
cuc day Như vậy cục đẩy công suất 16 sò, cục đẩy công, Như chia sẻ ở trên, sò công suất là linh kiện quyết định đến công suất của thiết bị. Như vậy, nếu chỉ xét ở số lượng sò thì cục đẩy công suất 16

- Phone: +84-908-744-256